Xe giường nằm Tuấn Tú đón khách ở Bến xe Bến Cát

Thị xã Bến Cát nằm trong lòng tỉnh Bình Dương và là trung tâm sản xuất hàng đầu với diện tích đất lớn dành cho các khu công nghiệp được quy hoạch cẩn trọng, cùng với mạng lưới giao thông hiện đại đang góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cho nền kinh tế khu vực.

Thị xã này cách Thành phố Thủ Dầu Một 20 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo Quốc lộ 13.

Có thể bạn chưa biết, trước năm 2016, Bến Cát vẫn là một địa danh ít người biết đến, nhưng đến năm 2019, Bến Cát tự ghi tên mình vào lịch sử của Bình Dương với một hành trình bứt phá ngoạn mục trở thành thị xã công nghiệp lớn nhất tỉnh này.

Trong 6 tháng đầu năm đó, Bến Cát vượt mặt Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một để xác lập vị trí quán quân hút vốn FDI với 1,5 tỷ USD.

Hiện Bến Cát có nhiều khu công nghiệp gồm Khu Công nghiệp Mỹ Phước (1,2,3), Khu Công nghiệp Rạch Bắp, Khu Công nghiệp Thới Hòa, Khu Công nghiệp Việt Hương 2, Khu Công nghiệp Quốc Tế Protrade và Khu Công nghiệp Bình Dương Riverside ISC…

Chính vì thế Bến Xe Bến Cát mỗi ngày một nhộn nhịp bởi là địa điểm đưa nhiều người lao động miền Tây và miền Trung vào Bình Dương và ngược lại.

Đó cũng chính là lý do Nhà xe Tuấn Tú có một sự quan tâm đặc biệt đến địa danh Bến Cát. Vừa qua Tuấn Tú đã mở Điểm đặt vé và nhận hàng tại đây. Quý khách chỉ cần quét mã QR Code để Google maps chỉ đến địa điểm này.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi chúng tôi. Hi vọng tuyến Bình Dương – Quảng Ngãi phát triển hơn nữa.

☎️ LIÊN HỆ
🔹Tổng đài 24/7: 1900.636.607
🔹Di động: 0914.1111.50 – 0916.616.099 – 0939.7777.55 – 0979.0979.94
Fanpage:
https://www.facebook.com/xeTUANTUvn
*****
🚌 CÔNG TY TUẤN TÚ – Cam kết mang lại sự hài lòng!
🔹Vận chuyển hành khách chất lượng cao
🔹Vận chuyển hàng hóa nhanh trong ngày
🔹Đưa đón tận nơi miễn phí tại các bệnh viện khu vực TP HCM 

Ẩn bớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *