Về chúng tôi


TUẤN TÚ EXPRESS QUẢNG NGÃI-SÀI GÒN-BX.MIỀN ĐÔNG

Cùng với sự phát triển của Việt Nam, ngay từ ngày thành lập với 1 chí nhánh nhỏ ở Đức Phổ thuộc Quảng Ngãi trả qua muôn vàng khó khăn đến nay Tuấn Tú đã phát triển rộng lớn với nhiều cơ sở, chi nhánh ở Quảng Ngãi, Nam miền Trung đến TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 10 năm qua.

Hiện nay Tuấn Tú đã đạt được mốc: 

+ Bình quân hơn 1 triệu lượt hành khách/năm toàn tuyến.

+ Trên 5000 tấn hàng trên/năm trên toàn quốc.

+ Trên 30 đầu xe phục vụ, gồm 10 đầu xe khách chất lượng cao, 5 đầu xe trọng tải lớn, hơn 10 xe trung chuyển các tuyến... và không ngừng mở động qua từng năm và liên kết hơn 100 xe phục vụ khi cần thiết.

+ Trên 30 trạm giao dịch, điểm nhận khách, hàng hóa. Bao gồm 7 trụ sở, 3 bến bãi chính và hàng chục điểm giao dịch - gửi hàng khắp Việt Nam

Với phương châm phục vụ nhanh chóng, TUẤN TÚ đang khai thác nhiều dòng xe khách chất lượng, bao gồm cả xe trung chuyển cho hành khách, xe tải để phục vụ quý khách và hàng hóa quý khách từ dọc khắp miền Trung đến TP.HCM luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

- Vận chuyển hành khách chất lượng cao.

- Vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm nhanh.

- Giá thành tốt, có cạnh tranh.

- Vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng bằng xe tải trọng tải lớn.


Có được thành công đó là nhờ sự đóng góp, công sức của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Tuấn Tú, đặc biệt là sự tin tưởng của quý khách hàng đã đồng hành cùng với Tuấn Tú hơn 10 năm qua.

Tuấn Tú xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ Tuấn Tú và chúng tôi sẽ cố gắng phát triển cải tiến dịch vụ để đáp ứng những gì mà quý khách hàng mong đợi!

TUẤN TÚ * Không Ngừng Nỗ Lực - Không Ngừng Mở Rộng