HỒI HƯƠNG - CỤM TỪ MONG NGÓNG NHẤT 2 THÁNG ĐẠI DỊCH

Post: tuantu lúc: 11:18 25/09/21   8171


🔥🔥🔥HỒI HƯƠNG - CỤM TỪ MONG NGÓNG NHẤT 2 THÁNG ĐẠI DỊCH 🔥🔥🔥

✨Ai cũng có một quê hương để mong ngóng ngày trờ về. Thường mỗi năm mỗi người xa quê cố gắng mỗi năm 1 lần vào dịp Tết cổ truyền để về đoàn tụ thăm hỏi bà con - lối xóm sau 1 năm trời xa cách. Ai có điều kiện dư giả hơn thì có dịp là tranh thủ về để làm mâm cơm cúng ông bà đã khuất nhưng năm nay thực sự buồn khi những đoàn người hành hương lần lượt rời xa Sài Thành hoa lệ.

🚌🚌🚌Sắp tới có thể Thành Phố và Tỉnh nhà sẽ dần mở các chỉ thị để người dân có thể đi lại thuận tiện hơn nhưng để chuẩn bị tốt nhất cho về Hồi Hương được thuận lợi và giảm làm gánh nặng cho quê hương nếu chẳng may lại đem mầm bệnh ra công đồng. Bà con cần một số lưu ý và chuẩn bị như sau:

1️⃣Đối tượng ưu tiên mức 1: Giấy âm tính PCR trong vòng 72h kể từ ngày lên xe (dao động 24h) đi kèm Giấy chứng nhận đã khỏi bệnh sau 14 ngày hoặc Chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine. Đây là những cá nhân đã có kháng thể và mã xanh nên sẽ ưu tiên di chuyển cũng như xác định đúng có thể sẽ được cách ly tại nhà. Đây là một giải pháp hữu hiệu hợp tình - hợp lý nhằm giảm bớt áp lực cho tuyến đầu ở các trung tâm cách ly.

2️⃣Đối tượng ưu tiên mức 2: Giấy âm tính PCR trong vòng 72h kể từ ngày lên xe (dao động 24h) đi kèm chứng nhận đã tiêm mũi 1. Đây là cá nhân không có mầm bệnh virus - mã vàng sẽ được di chuyển trong phạm vi kiểm soát. Về đến quê hương có thể sẽ kiểm soát trong các khu cách ly tầm 14 ngày và 7 ngày tự túc.

3️⃣Đối tượng ưu tiên mức 3: Cá nhân chỉ có giấy âm tính PRC trong vòng 72h kể từ ngày lên xe (dao động 24h). Về đến quê hương có thể sẽ kiểm soát trong các khu cách ly tầm 21 ngày và 7 ngày tự túc.

💢💢💢Bà con ngoài các giấy tờ tuy thân và giấy chứng nhận đi kèm cần lưu ý sau khi di chuyển:

1️⃣Tự bảo vệ bảng thân bằng các bộ đồ bảo hộ - vệ sinh cá nhân.

2️⃣Việc di chuyển sẽ hạn chế tối đa việc dừng lại ở các tỉnh trên tuyến nên việc ăn uống nên ưu tiên đem theo đồ khô - thực phẩm không gây mùi lên xe để dùng trong quá trình di chuyển.

3️⃣Nếu bà con nào chưa tiêm vaccine thì hãy nên tiêm ngay và luôn. Loại nào cũng tốt và hiệu quả cho cơ thể. Đừng tâm lý thị phi phân biệt mà làm ảnh hưởng tới chính cơ thể mình nếu không may mắc phải. Admin cũng tiêm 2 mũi verocell, admin không cổ súy - khuyến khích chỉ mong bà con hãy vì bản thân - gia đình- xã hội mà nên tiêm vaccine trước khi về quê.

🎋🎋🎋Hồi Hương nhưng không làm gánh nặng thêm cho Quê Hương khi Tỉnh nhà cũng đang gồng mình chống dịch do các ca ngoài cộng đồng vẫn xuất hiện. Quê hương luôn chào đón những đứa con xa xứ trở về nhưng chúng ta hãy về xây dựng - chung tay đẩy lùi đại dịch chứ đừng về mà làm giả các giấy tờ - chứng nhận. Đừng về khi bản thân biết mang mầm bệnh nhưng vượt rào để gây ảnh hưởng.

💟💟💟Đôi dòng admin chia sẻ cùng bà con khi rất nhiều bà con inbox hỏi thời gian vận tải khách trở lại. Mọi chi tiết sớm nhất về vấn đề này admin sẽ đăng tải ngay và luôn khi có thông báo trên FANPAGE - GROUP CHÍNH THỐNG CỦA TUẤN TÚ EXPRESS. Cảm ơn bà con đã tin tưởng và thăm hỏi Tuấn Tú thời gian qua.

Trân Trọng!


🛑🛑🛑Để gửi hàng và đặt vé xe nhanh nhất, Bạn vui lòng liên hệ tổng Đài nhà xe Tuấn Tú chuyên tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi : 1900 636 607 - 0916 616 099 - 0888 08 3366

🛑🛑🛑Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/xekhachtuantu


Bình luận đã tắt

Tìm kiếm
Danh sách bài viết