LAN TỎA TINH THẦN TỬ TẾ NGƯỜI VIỆT

Tác giả: Tuan Tu lúc: 09:51 04/07/21   887

Chỉnh sửa: Tuan Tu lúc: 09:56 09/07/21


💟💟💟LAN TỎA TINH THẦN TỬ TẾ NGƯỜI VIỆT 💟💟💟

💌💌Mỗi doanh nghiệp điều có một kim chỉ nam để lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình đi lên và giữ vững tay lái khi gặp những bao giông từ thương trường. Sau hơn hai năm chật vật vì dịch bệnh COVID-19 hoành hành, nhiều doanh nghiệp đuối sức, hụt hơi, cầm cự đợi thời. Từ tết tời giờ, đại dịch lại bùng phát, như một đòn knock – out làm nhiều doanh nghiệp khốn đốn.

💌💌Trong mùa dịch khi mọi người – mọi doanh nghiệp điều gặp nhiều khó khăn nhưng ta luôn lấy sự Tử Tế hiện diện ở khắp nơi trên dải đất hình chữ S của chúng ta:

💗Từng gói hàng thực phẩm, bó rau… được bà con xung quanh đem tới vùng cách lý hỗ trợ cho những người đang trong vùng dịch.

💗Những nồi cháo khuya, ổ bánh mỳ… được nấu chăm chút gửi đến cho các chiến sĩ , bác sĩ trực ngày đêm trên những nẻo đường để kiểm soát – phân vùng.

💗Những chiếc khẩu trang FREE được bày trân trọng trên vỉa hè để mọi người ai cần thì lấy.

👉👉👉Lan tỏa những điều Tử Tế không phải đến từ những gì to lớn, vĩ đại mà đến từ những hành động nhỏ và thiết thực. Nhờ vậy mà chúng ta luôn thấy được sự đồng lòng của tất cả dân tộc Việt Nam cùng nhau đẩy lùi đại dịch.

🚛🚛🚛Tuan Tu Express vẫn luôn lấy sự Tử Tế làm kim chỉ nam của mình trong suốt quá trình lập nghiệp tới nay. Mỗi hành khách – mỗi đơn hàng được phục vụ với tất cả sự trách nhiệm – tử tế của toàn bộ nhân viên Tuan Tu Express.

-----------------------------------------------

🎋🎋🎋Để gửi hàng và đặt vé xe nhanh nhất, Bạn vui lòng liên hệ tổng Đài nhà xe Tuấn Tú chuyên tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi : 1900 636 607 - 0916 616 099 - 0888 08 3366

🏭🏭🏭Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/xekhachtuantu


Bình luận đã tắt

Tìm kiếm
Danh sách bài viết