XỨ QUẢNG CÓ GÌ?

Tác giả: Tuan Tu lúc: 17:45 01/07/21   1129

Chỉnh sửa: Tuan Tu lúc: 17:59 09/07/21


💟💟💟XỨ QUẢNG CÓ GÌ?💟💟💟

🗻Từ xưa đến nay khi nhắc đến Quảng Ngãi, bạn bè cả nước và du khách nước ngoài điều nhắc đến Lý Sơn nơi đảo tiền tiêu với mệnh danh "VƯƠNG QUỐC TỎI" của cả nước bởi sự nồng đợm và những tinh chất đất trời hội tụ để tạo nên những nét đặc trưng rất riêng của những củ tỏi, củ hành mà không nơi nào trên thế giới có thể so sánh được. 🏖Ngoài ra, các huyện ven biển quê mình: Bình Sơn, Sơn Tịnh cũng là những thủ phủ của hành , tỏi mang nét đặc trưng vốn có của những mảnh đất miền biển độc và chất.

🌶🌶🌶Về tới Tư Nghĩa theo dọc bờ Sông Vệ là hàng ngàn hecta với cây Ớt – một cây đem tới nhiều Cay Nồng cả về chất lẫn về Giá với người nông dân lam lũ.

🏔Ngược dòng Trà Giang lên tới miền sơn cước là thủ phủ của những cánh đồng Quế Trà Bông với hương vị nồng đợm đã đi vào nhiều ca khúc trữ tình làm say đắm bao lòng người “Hương Quế Trà Bồng”

🍥Tới Đức Phổ ta lại chìm đắm trong vị ngọt của mía đường, cái hương vị làm nên tuổi thơ của tất cả những người con xứ Quảng sinh ra và được nuôi dưỡng bởi mảnh đất địa linh nhân kiệt này. Và đường phèn, đường phổi, mạch nha… một khi nói Quảng Ngãi số hai thì không nơi nào đứng số một.

🌟🌟🌟TUAN TU EXPRESS từ lúc lập nghiệp cũng bắt đầu từ những chuyến đưa nông sản quê mình tới Hồ Chí Minh: Chợ Nông Sản Thủ Đức, Chợ Củ Cải Hooc Môn, Chợ Lớn… cho tới các chủ vựa Gia Vị. Mỗi lần chuyên chở được hàng nông sản Tuan Tu Express rất mừng vì sản phẩm quê hương đã được đầu ra, có được được dòng tiền cho bà con nông dân trang trải chi phí và hơn hết mỗi khi chủ vựa khen sản phẩm là nghe mát lòng mát dạ dù Tuấn Tú chỉ là người vận chuyển. TUAN TU EXPRESS tự hào là đơn vị vận chuyển có chính sách giá TỐT NHẤT tại quê nhà với dòng sản phẩm nông sản, đặc sản quê hương.

💗💗💗Tuan Tu Express rất mong nông sản quê mình có thể được các doanh nghiệp tỉnh nhà xây dựng thương hiệu, chỉ dẫn địa lý và tương lai không xa có thể tự hào vỗ ngực khoe với bạn bè khắp nơi là Tôi đến từ 💟VƯƠNG QUỐC GIA VỊ💟 - nơi có những gia vị TỐT NHẤT – SẠCH NHẤT – NGON NHẤT.


🎋🎋🎋Để gửi hàng và đặt vé xe nhanh nhất, Bạn vui lòng liên hệ tổng Đài nhà xe Tuấn Tú chuyên tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi : 1900 636 607 - 0916 616 099 - 0888 08 3366

🏭🏭🏭Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/xekhachtuantu


Bình luận đã tắt