SÀI GÒN HOA LỆ - MIỀN ĐẤT HỨA

Tác giả: Tuan Tu lúc: 17:35 01/07/21   856

Chỉnh sửa: Tuan Tu lúc: 17:38 09/07/21


🌇🌇SÀI GÒN HOA LỆ - MIỀN ĐẤT HỨA🌇🌇


💟Xa Xứ là cụm từ mang nỗi niềm chan chứa nhất của mỗi người con xứ Quảng xa quê. Vì chữ Học - xa chữ Nghèo mà bao thế hệ người dân ở vùng đất anh dũng chiến tranh bao nhiêu thì thời bình lại nổi tiếng khắp nơi về tính 💟"CHỊU KHÓ"💟 của những người con đất Quảng lần lượt vào Sài Gòn Hoa Lệ.

⭐Có thể trên một con đường nào đó, mẹ theo con vào đại học. Mỗi ngày con lên giảng đường theo cái chữ là mỗi ngày người mẹ ấy theo từng con hẻm nhỏ với gánh đậu hũ trên vai từ sáng sớm tới tối khuya chỉ mong con ra trường có chén cơm ăn.
⭐Ở một góc đường nào đó, từ tờ mờ sáng đã đẩy xe hủ tiếu khói nghi ngút. Những hôm nào khách đông thì có thu nhập, trời mưa thì cả nhà hì hụp ăn hủ tiếu thay cơm. Ấy vậy mà không ngày nào xe hủ tiếu đó ngừng nghỉ, vì mỗi ngày nghỉ là mỗi ngày mất khách quen, là cả tương lai gia đình trong đó.

⭐Ở quán nhậu bình dân, bạn không khỏi gặp những chị mang thúng bán bưng với đặc thù: Bánh tráng, trứng cút, xoài .... 90% là có thể nói được chất giọng miền Trung đặc sệt.
⭐Ở công ty may khu Tân Phú, Bình Tân, bạn sẽ gặp những nhóm bạn trẻ cùng nhau đạp bàn, luồn kim.... để tiết kiệm từng đồng gửi về phụ ba mẹ nuôi em ăn học.
🚩🚩🚩Vân vân... những nghề nào thức khuya dậy sớm, chịu khó thì hầu như có người Quảng đảm nhận. Nhờ vào tính CHỊU KHÓ mà đã bao thế hệ người Quảng thành danh nơi xứ người, là niềm tự hào của ba mẹ nơi quê nhà khi con cháu có chén cơm manh áo như người ta. Tự hào lắm Quảng Ngãi ơi!

🚩⚜️🚩⚜️🚩⚜️TUAN TU EXPRESS là một đơn vị vận tải CHỊU KHÓ nhất của ngành vận tải tại HCM và Quảng Ngãi. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tuấn Tú luôn được hỗ trợ 24/7. Giao Nhận Hàng Hóa mỗi ngày 24/24 để đảm bảo vận chuyển hàng hóa và hành khách một cách an toàn và nhanh nhất. Chưa từ chối một đơn hàng nặng hay khó vận chuyển nào của Khách hàng. Nhờ vào dòng máu CHỊU KHÓ chảy trong mạch máu của mỗi nhân viên Tuan Tu Express.🎋🎋🎋Để gửi hàng và đặt vé xe nhanh nhất, Bạn vui lòng liên hệ tổng Đài nhà xe Tuấn Tú chuyên tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi : 1900 636 607 - 0916 616 099 - 0888 08 3366
🏭🏭🏭Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/xekhachtuantu


Bình luận đã tắt

Tìm kiếm
Danh sách bài viết