THA HƯƠNG - XIN ĐỪNG BỎ CUỘC

Post: tuantu lúc: 16:54 05/10/21   9078


❤️❤️❤️THA HƯƠNG - XIN ĐỪNG BỎ CUỘC!

🌧🌧🌧Bầu trời Sài Gòn nay u ám lạ, phải chăng dự báo một cơn áp thấp nữa lại vào miền Trung nhớ thương; bên ly cà phê đen tí tách lướt qua những trang tin tức điều là những hình ảnh nhói lòng của các bạn đang hồi hương từ đi bộ, xe đạp, xe máy, ô tô 4-7 chỗ mà thấy sao cuộc sống này bon chen và kham khổ. Bất cứ một ai dù trái tim sắt đá đến đâu mà nhìn những hình ảnh - clip tâm sự trải lòng khi khổ quá mới phải về quê mà không bùi ngùi. Chỉ mong sao các bạn thượng lộ bình an và vững tay lái để có thể về quê được an toàn.

🌈​​​​​​​🌈​​​​​​​🌈Nếu có thể mỗi chúng ta hãy cùng nhau sống chậm lại một chút, các doanh nghiệp đã bắt đầu thông tin tuyển dụng. Nhiều nha máy đã lần lượt mở cửa và thu hút nhiều công ăn việc làm tại HCM. Lượt một vòng admin tổng hợp một số thông tin về group – trang web tuyển dụng uy tín, mọi người có thể tạo CV – nộp hồ sơ tuyển dụng rất nhiều :

 📕 ​​​​​​​ 📕 ​​​​​​​ 📕 Trang web tuyển dụng :

1. Tìm Việc Nhanh

2. Vietnamwork

3. Việc Làm 24h

4. Topcv

5. Careerbuilder

6. Linkedin

Các group tuyển dụng uy tín rất nhiều trên FB. Bạn chỉ cần tim kiếm các công việc liên quan mình sẽ có rất nhiều trang – bài viết tuyển dụng liên quan: “việc làm + khu vực bạn sống: việc làm tân phú, việc làm bình tân….” “tuyển dụng + ngành nghề: tuyển dụng kế toán, tuyển dụng hành chính…”Rất rất nhiều các công ăn việc làm được thông báo trên các group, fanpage … của các doanh nghiệp từ đầu tháng 10.

 👩‍❤️‍💋‍👩 ​​​​​​​ 👩‍❤️‍💋‍👩 ​​​​​​​ 👩‍❤️‍💋‍👩 Trong mối quan hệ thì việc cần người và người cần việc là đi đôi với nhau nên các bạn cứ chủ động liên hệ đừng lo mình không phù hợp mà đôi lúc chỉ cần bạn cố gắng thì cũng sẽ nhanh chóng nắm bắt và triển khai tốt công việc được giao. Đường khó đi không phải vì ngăn sông cách núi mà vì lòng người ngại núi e sông.

🧳​​​​​​​🧳​​​​​​​🧳 Nếu các bạn về quê thì có thể cần các biểu mẫu giấy liên quan thì cần lưu ý:

- Hành khách muốn về Quảng Ngãi nhờ người thân xin giấy xác nhận của địa phương theo mẫu: https://bit.ly/3ouG5Mp

- Hành Khách thuộc luồng xanh muốn cách ly tại nhà xin mẫu giấy xác nhận địa phương theo mẫu: https://bit.ly/3Dc1caK

- Hành khách từ Quảng Ngãi vào HCM cần xin giấy xác nhận địa phương theo mẫu: https://bit.ly/3uJFKGT

- 100% hành khách lớn – nhỏ điều phải có giấy test nhanh âm tính lúc lên xe và khi tới nơi còn hiệu lực 72h.

- Tự khai báo y tế về lịch trình di chuyển theo quy định của Bộ Y Tế theo địa chỉ: suckhoe.dancuquocgia.gov.vn hoặc app PC Covid

- Hành khách tự trang bị đồ dùng cá nhân, đồ bảo hộ (nếu có), đeo khẩu trang và tuân thủ nghiêm quy định 5K.

- Hành khách tự trang bị lương thực – đồ ăn khô (không có nặng mùi) dùng trên xe trong hành trình.

❤️❤️❤️KÍNH CHÚC TẤT CÁC ANH CHỊ EM BÌNH AN – AN LÀNH – NHIỀU SỨC KHỎE❤️❤️❤️


Bình luận đã tắt

Tìm kiếm
Danh sách bài viết