NHỮNG CHUYẾN XE MÙA DỊCH

Tác giả: Tuan Tu lúc: 17:09 03/07/21   868

Chỉnh sửa: Tuan Tu lúc: 17:13 09/07/21


🚛🚛🚛NHỮNG CHUYẾN XE MÙA DỊCH🚛🚛🚛

😭😭😭Mấy ngày nay dịch bên ngày càng diễn biến phức tạp, Sài Gòn hôm qua tăng hơn 600 ca mới; Quảng Ngãi quê mình xuất hiện 5 ca mới. Dọc tuyến đường vận chuyển Nam Trung Bộ các tỉnh điều kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho người dân và cộng đồng.

🌟🌟🌟Tuan Tu Express mỗi ngày vận hành đội 8 xe tải hàng hóa – hàng đông lạnh – nhu yếu phẩm – nguyên vật liệu hành trình QUẢNG NGÃI – NAM MIỀN TRUNG – SÀI GÒN nên càng phải tuân thủ chặt chẽ về 5K, khai báo cũng như đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cho anh em nhân viên và cộng đồng.

1️⃣Mỗi ekip vận hành từ HCM – đầu Quảng Ngãi sẽ dừng kiểm tra và bàn giao cho ekip từ Quảng Ngãi để đi vào địa phận Quảng Ngãi dưới sự giám sát cơ quan chức năng để đảm bảo việc không đem mầm bệnh về quê hương.

2️⃣Suốt hành trình từ đầu Quảng Ngãi – HCM các anh em tải chạy liên tục và chỉ ghé lấy cơm hộp đặt trước ăn trên xe để đảm bảo việc không ảnh hưởng tới cộng đồng trên lộ trình di chuyển.

Trải qua mỗi tỉnh điều tuân thủ đầy đủ các quy định của Tỉnh đó nhằm giữ an toàn cho bản thân – gia đình – xã hội.

🙇🙇🙇Tuan Tu Express vô cùng xin lỗi vì gần đây có nhiều khách hàng phản ánh về TRỄ HÀNG – XE CHẬM mà lòng Admin buồn lắm. Mọi sự trễ điều là lỗi mà Tuan Tu Express phải ghi nhận để tối ưu hóa hơn về quy trình và dịch vụ vận chuyển của mình. Cũng rất mong Quý khách hàng có thể thông cảm cho Tuan Tu Express vì những điều sau đây admin chia sẻ:

➡️Hiện tại 100% hàng điều được đi xe tải nên sẽ chậm hơn đi xe khách ngày thường rất nhiều. Rất mong bà con cô bác gửi hàng đông lạnh có thể ướp thêm ít đá để an tâm không lo hàng hư hỏng ạ.

➡️Xe không chạy được liên tục mà phải dừng bàn giao và kiểm tra qua mỗi chốt kiểm tra của các tỉnh nên sẽ làm chậm hành trình lại nên sẽ chậm hơn ngày thường không dịch nữa ạ.

➡️Việc nhận hàng bị phản ánh tập trung đông người nên các bạn CSKH của Tuan Tu Express sẽ gọi thủ công từng đơn một nên có thể chậm hơn ngày thường khi thông báo một chút ạ. Mỗi bạn đảm nhận gọi hơn 200 đơn hàng và hỗ trợ hơn 1500 đơn hàng mỗi ngày nên cũng rất tội và cố gắng lắm ạ. Nên giọng các bạn có khàn và âm lượng nhỏ cũng mong Quý khách thương mà thông cảm giúp ạ.

💟💟💟Bà con và Quý khách hàng luôn an tâm Tuan Tu Express luôn cố gắng hết sức mình để làm cầu nối giữa 2 đầu Quảng Ngãi – Sài Gòn mà không một phút ngơi nghỉ.

💟💟💟Khách hàng trách – Khách hàng phản ánh là Khách hàng thương Tuấn Tú để Tuấn Tú thấy và hiểu được mà cải thiện để tốt hơn. Và Tuấn Tú cũng nỗ lực hết mình vì Khách hàng mỗi ngày – Nhất là trong mùa dịch khi tất cả điều dừng còn mỗi Tuấn Tú vẫn không ngơi nghỉ một giây phút nào. Vì Tuan Tu Express hiểu - mỗi kiện hàng gửi vào rất cần vào thời điểm này với nhiều Bà Con quê mình.


🎋🎋🎋Để gửi hàng và đặt vé xe nhanh nhất, Bạn vui lòng liên hệ tổng Đài nhà xe Tuấn Tú chuyên tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi : 1900 636 607 - 0916 616 099 - 0888 08 3366

🏭🏭🏭Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/xekhachtuantu


Bình luận đã tắt

Tìm kiếm
Danh sách bài viết