Giới thiệu về

TUẤN TÚ

Với kinh nghiệm trong ngành vận tải, đã cho ra thương hiệu Tuấn Tú với cách thức hoạt động tiên tiến, dàn xe mới cùng đội ngũ chất lượng.
Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp.
- Phục vụ bình quân hơn 1 triệu lượt hành khách/năm toàn tuyến.
- Vận chuyển bình quân 5000 Tấn hàng hóa mỗi năm trên toàn quốc
- Sở hữu 10 đầu xe khách chất lượng cao, 5 đầu xe trọng tải lớn, 10 xe trung chuyển các tuyến… và không ngừng mở động qua từng năm và liên kết hơn 100 xe phục vụ khi cần thiết
- Phát triển 7 trụ sở và hàng chục điểm đưa đón – gửi hàng khắp nước Việt Nam
Tuấn Tú luôn "sẵn sàng phục vụ" và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cao cấp với những tiện ích tốt nhất và để phát triển bền vững.

ĐÀ LẠT

QUẢNG NGÃI

Free Wifi

Điều Hoà

Xe Trung Chuyển

Cổng xạc Điện Thoại, Laptop

Nước uống

Giải trí

Búa phá kính

Kem Đánh Răng

Free Wifi

Điều Hoà

Xe Trung Chuyển

Cổng xạc Điện Thoại, Laptop

Nước uống

Giải trí

Búa phá kính

Kem Đánh Răng

Về Chúng Tôi

TUẤN TÚ EXPRESS QUẢNG NGÃI <> BÌNH DƯƠNG, SÀI GÒN

Cùng với sự phát triển của Việt Nam, ngay từ ngày thành lập với 1 chí nhánh nhỏ ở Đức Phổ thuộc Quảng Ngãi trả qua muôn vàng khó khăn đến nay Tuấn Tú đã phát triển rộng lớn với nhiều cơ sở, chi nhánh ở Quảng Ngãi, Nam miền Trung đến TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 10 năm qua.

Hiện nay Tuấn Tú đã đạt được mốc: 

+ Bình quân hơn 1 triệu lượt hành khách/năm toàn tuyến.

+ Trên 5000 tấn hàng trên/năm trên toàn quốc.

+ Trên 30 đầu xe phục vụ, gồm 10 đầu xe khách chất lượng cao, 5 đầu xe trọng tải lớn, hơn 10 xe trung chuyển các tuyến… và không ngừng mở động qua từng năm và liên kết hơn 100 xe phục vụ khi cần thiết.

+ Trên 30 trạm giao dịch, điểm nhận khách, hàng hóa. Bao gồm 7 trụ sở, 3 bến bãi chính và hàng chục điểm giao dịch – gửi hàng khắp Việt Nam

Với phương châm phục vụ nhanh chóng, TUẤN TÚ đang khai thác nhiều dòng xe khách chất lượng, bao gồm cả xe trung chuyển cho hành khách, xe tải để phục vụ quý khách và hàng hóa quý khách từ dọc khắp miền Trung đến TP.HCM luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

– Vận chuyển hành khách chất lượng cao.

– Vận chuyển hàng hóa nhanh trong ngày.

– Vận chuyển hàng hóa siêu trọng, siêu trường.

– Hỗ trợ đưa đón khách đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện khu vực TP HCM.


Có được thành công đó là nhờ sự đóng góp, công sức của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Tuấn Tú, đặc biệt là sự tin tưởng của quý khách hàng đã đồng hành cùng với Tuấn Tú hơn 10 năm qua.

Tuấn Tú xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ Tuấn Tú và chúng tôi sẽ cố gắng phát triển cải tiến dịch vụ để đáp ứng những gì mà quý khách hàng mong đợi!

TUẤN TÚ

* Không Ngừng Nỗ Lực – Không Ngừng Mở Rộng